Công ty SEO

Công ty SEO là gì? Tổng quan về công ty SEO và cách thức hoạt động

Khi một trang web được ra mắt, không có gì thú vị hơn là đeo kính và nâng ly chúc mừng cho một trang web mới ra mắt. Nhưng khi tuần và tháng trôi qua, nhiều doanh nghiệp trực tuyến thấy mình đặt câu hỏi: Giao thông ở đâu? Vâng, câu trả lời là- thuê một Công ty SEO chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất.

Xây dựng một trang web không yêu cầu một bước duy nhất hoặc bạn không thể rời khỏi trang web của mình trên internet sau khi làm cho nó hoạt động. Sau khi làm cho một trang web trực tiếp, vẫn có những bước quan trọng cần thực hiện. Bạn phải thực hiện chiến lược nội dung, tìm kiếm các từ khóa mục tiêu và có liên quan, đăng blog, bắt đầu hiện diện trực tuyến, làm SEO và nhiều hơn nữa.

Công ty SEO

Nhưng một công ty SEO làm gì? Câu hỏi có thể sẽ xoay quanh đầu bạn, phải không!

Vì vậy, một cơ quan SEO thực hiện các nhiệm vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm cho khách hàng của họ. Và danh sách các nhiệm vụ là rất lớn. Mỗi công ty SEO chuyên nghiệp là duy nhất, nhưng tất cả đều có mục tiêu tương tự: phát triển kinh doanh trực tuyến. Vào cuối ngày, mục tiêu của Công ty SEO là cung cấp cho bạn khách hàng tiềm năng, các cuộc gọi điện thoại, lượt truy cập cửa hàng / lượt truy cập trang web, tăng mua hàng và nhiều hơn nữa thông qua tìm kiếm. Với sự giúp đỡ của một công ty chuyên nghiệp, một doanh nghiệp trực tuyến có thể đạt đến thứ hạng hàng đầu của Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Giống như bạn thuê một kế toán để quản lý công việc tài chính của bạn và cải thiện tăng trưởng kinh tế của bạn. Tương tự, một công ty Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm giúp kết nối với người dùng tiềm năng và cải thiện khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm.

% lưu lượng truy cập từ trang đầu tiên Kết quả tìm kiếm không phải trả tiền

91

91% số lần nhấp được thực hiện trên trang 1 của kết quả tìm kiếm

61

61% số lần nhấp trang đầu tiên đó chuyển đến các liên kết hiển thị trong ba vị trí hàng đầu của công cụ tìm kiếm.

32


Tìm kiếm không phải trả tiền so với các lần nhấp Lưu lượng tìm kiếm

94

94% số lần nhấp được thực hiện trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

6

6% số lần nhấp được thực hiện chính xác trên kết quả được trả tiền.

Tại sao làm việc với một công ty SEO giá cả phải chăng?

Khi bạn làm việc và bàn giao tất cả các công việc kinh doanh trực tuyến của bạn cho một công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ mặc dù về lợi nhuận và lợi nhuận rõ ràng. Nhưng nó rất phổ biến để hiểu rằng việc đánh bại một đối thủ cạnh tranh đã có trong bảng xếp hạng trong lĩnh vực của bạn và ở giữa tất cả điều này làm cho danh tiếng của bạn là khó khăn. Nhưng đội ngũ SEO của chúng tôi là một chuyên gia trong việc đạt được các mục tiêu khó khăn. Chúng tôi có những người sành sỏi được Google chứng nhận trong nhóm của chúng tôi, những người hiểu rõ về SEO, SMO, từ khóa, viết nội dung, tiếp thị và mọi thứ thuộc các yêu cầu SEO.

Nắm bắt khách hàng tiềm năng, mang lại doanh số và doanh thu là những mục tiêu mà chúng tôi đạt được cho bạn. Nhưng có rất nhiều lợi ích khác để làm việc với một công ty SEO giá cả phải chăng.

SEO giá cả phải chăng

Lợi ích đầu tiên là bạn sẽ nhận được tất cả các hỗ trợ ở mức giá hợp lý vì chúng tôi chỉ tính phí cho các dịch vụ của chúng tôi, không phải cho các dịch vụ khác, mà hầu hết các công ty khác làm. Chúng tôi cung cấp những lợi ích bất ngờ của sự hợp tác của chúng tôi, đọc bên dưới để biết thêm.

Chúng tôi đã làm việc trên rất nhiều chiến dịch SEO cho hàng trăm khách hàng khác nhau trong vài năm qua. Chúng tôi đã thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa rất nhiều dự án, nhưng chúng tôi đã thiết kế các chiến lược khác nhau cho tất cả chúng. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có ít nhất một tính năng duy nhất. Vì vậy, để cung cấp cho tất cả các lợi ích bất ngờ, chúng tôi có các chuyên gia của chúng tôi.

Dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm những gì? Chà, rất nhiều

Đã đến lúc phá băng và đi theo con đường của độ cao.

Việc chia nhỏ các hành động mà một công ty SEO hữu cơ thực hiện có thể khó khăn, nhưng vẫn vậy, chúng tôi đã quản lý để cho bạn thấy một cái nhìn tổng quan. Xem bên dưới,

Phân tích trang web của bạn và trường được nhắm mục tiêu

Phân tích trang web của bạn và nghiên cứu trong lĩnh vực bạn đang làm việc là rất quan trọng. Đôi khi nó đưa ra những ý tưởng như vậy và phá vỡ những vấn đề như vậy mà không được giải quyết lâu dài. Phân tích các trang web của đối thủ cạnh tranh cũng rất có lợi vì điều quan trọng là phải xem họ đang sử dụng chiến lược nào, cách họ làm việc, từ khóa nào họ nhắm mục tiêu và rất nhiều. Nhóm của chúng tôi có một vài công cụ chuyên nghiệp giúp làm như vậy. Sau khi hoàn thành công việc thám tử, chúng tôi chuyển sang phần lập kế hoạch.

Kế hoạch cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu. Vì vậy, lập kế hoạch bao gồm thực hiện một chiến lược cho nội dung, từ khóa, trang, dịch vụ và nhiều hơn nữa. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi bao gồm tất cả các lĩnh vực cần thiết.

Thực hiện thay đổi SEO trên trang

SEO trên trang là yêu cầu đầu tiên vì chuẩn bị một trang web để hiển thị trước mặt người dùng. Vì vậy, việc đăng nội dung hữu ích, cung cấp tất cả thông tin, bản đồ Google, thông tin về các dịch vụ, công ty và cách trang web hoạt động là rất quan trọng. Nội dung thu hút trên trang web giữ người xem và nếu một khi họ cảm thấy ấn tượng, họ sẽ tự động truy cập lại vào trang web.

Có rất nhiều bao gồm trong SEO trên trang, nó cũng bao gồm nghiên cứu từ khóa, tốc độ trang và nhiều hơn nữa. Vì vậy, nhận được sự giúp đỡ từ công ty dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ không chỉ quản lý thương hiệu trực tuyến của bạn mà còn giúp công ty có thể đứng giữa các đối thủ chỉ trong một thời gian ngắn.

Thực hiện thay đổi SEO ngoài trang

Có một mục tiêu đằng sau SEO Off-page đó là tích lũy các tín hiệu tích cực cho trang web và cung cấp các tương tác cho thương hiệu của bạn. Nó cung cấp những lợi ích như vậy:

 • Đề cập đến thương hiệu
 • Đánh giá tích cực
 • Liên kết hữu ích
 • Thu hút Google
 • Đề cập đến trang web trên các trang / trang web có uy tín
 • Tăng thứ hạng trang web và trang và nhiều hơn nữa

SEO ngoài trang có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, chẳng hạn như,

 • Mạng xã hội,
 • Viết blog,
 • Blog tiếp thị,
 • Diễn đàn tiếp thị,
 • Thư điện tử quảng cáo,
 • Trình công cụ tìm kiếm,
 • Đánh dấu trang xã hội
 • Gửi thư mục
 • Liên kết mồi

Cung cấp nền tảng giao tiếp rõ ràng với người dùng

Chúng tôi tin vào việc cung cấp một cách trực tiếp để người dùng liên hệ với một thương hiệu để xóa các truy vấn của họ thay vì tìm các phương tiện khác nhau để tìm kiếm câu trả lời. Trong những trường hợp như vậy, họ liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ thực sự, vì vậy họ sẽ nhận được câu trả lời xác thực, nếu không, người ngoài có thể cung cấp cho người dùng bất kỳ thông tin sai lệch nào về thương hiệu.

Chúng tôi xây dựng sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của khách hàng để họ cũng có thể tiếp cận với các trang truyền thông xã hội. Hoặc nếu người dùng đang tiếp cận trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội thì họ có thể truy cập trang web. Điều này cũng giúp trong việc chuyển lưu lượng phương tiện truyền thông xã hội đến trang web. Như chúng ta đều biết rằng các nền tảng truyền thông xã hội đã trở nên thân thiện với doanh nghiệp hơn và là một nền tảng tốt để quảng bá thương hiệu. Nhưng đừng bao giờ bỏ qua sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội, bởi vì nó vẫn là một công cụ tuyệt vời để truyền bá một nội dung duy nhất trên toàn cầu.

Khi bạn liên lạc với người dùng và cung cấp cho người dùng cách liên lạc lại với bạn, điều này khiến bạn chiếm được lòng tin của họ.

Tạo nội dung cho trang web

Chúng tôi tạo nội dung hữu ích và thông tin cho trang web để khách truy cập vào trang web có thể nhận được một số thông tin. Nội dung là vua nếu trang web của bạn có nội dung tốt, nó có thể chiếm được cảm tình của Google cũng như người dùng. Và các trang web có nội dung tốt có khả năng tốt hơn để ở vị trí đầu tiên.

Do đó, nội dung thông tin rất quan trọng để có được kết quả tốt nhất trong xếp hạng trang web.

Tiến hành thí nghiệm và chạy các chiến dịch

Chấp nhận rủi ro và tiến hành các thí nghiệm là một công cụ ẩn mà không ai sẽ nói với bạn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia SEO của chúng tôi, các thử nghiệm với các chiến dịch sáng tạo cho kết quả rất hiệu quả. Chiến dịch cũng là một trong những lựa chọn tốt để có lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên trang web. Chiến dịch SEO và chiến dịch SMO được thanh toán và chạy trong vài ngày (tùy theo nhu cầu), nhưng chúng cho lưu lượng truy cập nhiều hơn.

Our social media team works on sharing shareable content on different groups of various social media platforms that bring organic traffic. Through this many people get to know about the company and its services.

Các chiến dịch SEO của chúng tôi hoạt động như thế nào trên toàn cầu và tại địa phương?

SEO mũ trắng

SEO mũ trắng

White Hat SEO bao gồm các chiến lược, thuật ngữ, kỹ thuật và chiến thuật tập trung vào đối tượng và tránh phá vỡ các quy tắc của công cụ tìm kiếm. Mặt khác, các công cụ tìm kiếm không coi trang web là một trang web chính hãng. Chúng tôi làm SEO mũ trắng cho khách hàng của chúng tôi, để mang lại kết quả tốt nhất và lâu dài. Chiến lược của chúng tôi bao gồm các quy tắc SEO được Google chấp thuận.


Công cụ SEO kỹ thuật

Công cụ SEO kỹ thuật

Có, chúng tôi bao gồm các công cụ kỹ thuật trong thực tiễn SEO của mình như AI, mô tả Meta, thẻ hình ảnh ALT, tốc độ tải trang cao, thiết kế nền hiện đại, đồ họa hấp dẫn và hơn thế nữa. Tất cả những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng thứ hạng của bất kỳ trang web nào.


web 2.0

Thuộc tính web 2.0

Thuộc tính Web 2.0 bao gồm trải nghiệm người dùng phong phú, sự tham gia của người dùng, nội dung động, siêu dữ liệu, tiêu chuẩn Web và khả năng mở rộng. Chúng tôi sử dụng Thuộc tính Web 2.0 để biến trang web của khách hàng thành nền tảng tốt hơn cho người dùng để cung cấp trải nghiệm. Điều này sẽ tự động tăng khách hàng tiềm năng của bạn, trở thành một thủ thuật có lợi nhuận cho doanh nghiệp. Người dùng có xu hướng tham gia nhiều hơn và điều này đổi lại làm tăng thời gian lưu lại trên trang của người dùng.


Báo cáo tùy chỉnh tiến độ SEO

Báo cáo tùy chỉnh tiến độ SEO

Being an organic SEO company, we offer custom reports that measure our client’s SEO progress, custom metrics and traffic reports. This gives regular updates about the growth and how much our SEO tactics are working. This further helps us in planning and setting goals. We set up regular and automatic scheduling of these precise and custom reports so that our clients always stay up to date.


Kiểm toán chuyên gia miễn phí

Free Expert Audit & Consultation Services

No matter be your SEO issues are bigger or smaller, we are a professional SEO company with experts on board who help our clients in improving their website ranking. We also give consultation services and expert audit with no fee. We explain all the things before implementing that are required by the website.


SEO ngân sách nhỏ

Small Budgeting SEO for Small Business:

We are an affordable SEO company, having experts in the team and we only include Google-approved SEO practices in our plan. Our SEO packages are pocket-friendly and affordable that helps small to medium-sized businesses to take our best SEO services to grow their online business.


Dịch vụ khôi phục hình phạt của Google

Google Penalty Recovery Services:

When your website hit by the Google penalty and got banned, this automatically drops the website rank. Therefore, to improve the ranking and to remake your online reputation once again, you can take the help of our experts. We also offer Google penalty recovery packages as well as Panda & Penguin Recovery Services and SEO penalty assessment services. The packages help in regaining your website’s online reputation and protect your site from getting affected by Google.


Infographics & Chiến lược nội dung tương tác

Infographics & Interactive Content Strategy

Being the best SEO Company our experienced designers and content writers work with the SEO team to create attractive infographics that include engaging content. This helps your views on the page and boost Google ranking.


Làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển với công ty SEO địa phương:

Chúng tôi hiểu rằng các công ty mới thành lập và chủ doanh nghiệp nhỏ có ngân sách eo hẹp và vì điều này đôi khi họ bỏ qua việc giúp đỡ công ty dịch vụ SEO. Điều này dẫn đến tăng trưởng ít hơn, lãng phí thời gian, không có khách hàng tiềm năng và nhiều hơn nữa. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra các kế hoạch SEO giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp địa phương. Công ty SEO địa phương của chúng tôi giúp những doanh nghiệp trực tuyến muốn phát triển nhưng trong ngân sách.

Trong thực tiễn SEO địa phương, trước tiên chúng tôi tập trung vào việc thu hút khán giả từ những nơi gần đó. Sau khi từ hóa đám đông lân cận, sau đó chúng tôi di chuyển đến vượt quá giới hạn đó. Công ty Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi sẽ phân tích và nghiên cứu các yếu tố khác nhau đang ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc những yếu tố chúng tôi có thể bao gồm xếp hạng ngày càng tăng.

Với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ dưới đây và nhiều hơn nữa

 • SEO trên trang
 • Tối ưu hóa kỹ thuật
 • Kiểm toán
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Trích dẫn địa phương và Hoa Kỳ
 • Thay đổi điểm chất lượng
 • Tạo quyền ngoài cơ sở

 • Dữ liệu tốc độ trang và đánh giá
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Phân tích cấu trúc trang web
 • Trang web tạo liên kết kiếm được
 • Phân tích lưu lượng giao thông
 • Phân tích trang web sụp đổ

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi là một chuyên gia trong việc thực hiện tất cả các dịch vụ SEO nêu trên. Các dịch vụ không chỉ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn để có được khách hàng tiềm năng mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Trong một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty khởi nghiệp, quảng cáo và quản lý danh tiếng trực tuyến là rất quan trọng. Và điều này phải được thực hiện ngay từ đầu, nhưng nếu bạn bối rối giữa việc phải làm gì, làm thế nào để quản lý và làm thế nào đừng lo lắng Công ty SEO của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Nếu bạn là người mới trong tiếp thị kỹ thuật số và trò chơi kinh doanh trực tuyến, thì bạn cảm thấy SEO như một lỗ đen – ‘bí ẩn’. Tuy nhiên, nó không giống như, tuy nhiên, các chuyên gia SEO chuyên gia được chứng nhận trong chủ đề này không cảm thấy như vậy. Và chúng tôi có các chuyên gia như vậy trong nhóm của chúng tôi. Họ được đào tạo về nó và cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nếu bạn vẫn còn bối rối, hãy xem các dự án trước đây của chúng tôi cho các khách hàng trong ngành khác nhau. Đừng lãng phí thời gian, bởi vì mỗi ngày đối thủ của bạn đang đi trước bạn một bước.

 • Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Trụ sở chính : 270 - 272 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tphcm

Điện thoại : 0936 606 777 - 09326789 46 Hỗ trợ 24/24h

Email : info@newenglandbiodiesel.net

Wetsite : www.newenglandbiodiesel.net