Tiếp thị kỹ thuật số

Xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của bạn với Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất – Dịch vụ SEO xếp hạng đầu tiên

Trong thời gian cạnh tranh này luôn đi đầu trong lĩnh vực mục tiêu là điều mà mọi doanh nghiệp đều muốn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng đang mơ về một giấc mơ tương tự. Digital Marketing là một lĩnh vực rộng lớn, bao gồm rất nhiều thuật ngữ chính trong đó. Để sử dụng tất cả những kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số là không thể đối với một người chưa được đào tạo. Do đó, để làm cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn phát triển, bạn sẽ cần nắm trong tay một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Chúng tôi là một công ty dẫn đầu kết quả có các chuyên gia trong nhóm của chúng tôi. Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số của chúng tôi biết cách chuyển đổi các nhấp chuột thành khách hàng. Đây có thể là một trong những lý do tại sao chúng tôi có khách hàng trên toàn cầu. Trong Dịch vụ SEO xếp hạng đầu tiên, chúng tôi có những bộ óc sáng tạo, người đưa ra các chiến lược có đầu óc cho từng dự án riêng lẻ để thu hút khách hàng tiềm năng. Họ nắm giữ chuyên môn trong việc thu hút khán giả đối với một doanh nghiệp. Không chỉ điều này, chúng tôi có tham vọng và đam mê công việc của chúng tôi đó là nhận dạng của chúng tôi. Chúng tôi không tin vào việc tăng lượng khán giả một lần hoặc cho khách hàng của mình những người dùng giả mạo. Thay vào đó, chúng tôi có hồ sơ cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng của mình, tăng khách hàng tiềm năng và lợi nhuận cao, tạo sự xuất hiện trực tuyến mạnh mẽ. Và đây là những gì làm cho chúng tôi khác biệt với những người khác.

Tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất

Tiếp thị kỹ thuật số là gì? Tại sao một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số là cần thiết?

Nếu bạn chưa quen với kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số, thì có khả năng bạn không hoàn toàn nhận thức được – tiếp thị kỹ thuật số là gì? Về cơ bản, tiếp thị kỹ thuật số là một kỹ thuật tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ mà một thương hiệu trực tuyến đang cung cấp. Nó có thể là bất cứ điều gì, một dịch vụ thực phẩm, may mặc thời trang, trang điểm, làm đẹp, blog, giải trí, dịch vụ CNTT, v.v. Nó rất xa so với tiếp thị truyền thống và sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để kết nối với một khối lượng lớn hơn. Vì hầu hết mọi người đang sử dụng các nền tảng kỹ thuật số khác nhau để kinh doanh, đáp ứng nhu cầu hàng ngày, mua sắm và kết nối xã hội, đọc tin tức, nhận thông tin về các chủ đề khác nhau, v.v.

Tiếp thị kỹ thuật số cũng đang bùng nổ và thông qua nhiều doanh nghiệp nhỏ và bị lãng quên này, tiếp cận với máy tính và điện thoại di động của người dùng của họ. Kỹ thuật tiếp thị mới này đã thay đổi cách các thương hiệu và doanh nghiệp sử dụng công nghệ để tiếp thị. Nó đã trở nên phổ biến và sử dụng kết hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), tiếp thị nội dung, tiếp thị ảnh hưởng, chiến dịch trả tiền, quảng cáo, tiếp thị dựa trên dữ liệu, tiếp thị thương mại điện tử, tiếp thị qua email, tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội ( SMO) và nhiều hơn nữa. Khác với internet, sau thành công của nó, tiếp thị kỹ thuật số đã lan sang các mạng không phải là internet như Truyền hình, điện thoại di động, gọi lại và nhạc chuông điện thoại di động.

Do đó, một công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số xử lý tất cả những điều mà các doanh nghiệp không thể làm được. Phải chịu gánh nặng công việc và ít thời gian hơn, nhiều doanh nghiệp không thể làm một việc rộng lớn như vậy. Do đó, nhận sự giúp đỡ từ một chuyên gia Công ty tiếp thị và SEO kỹ thuật số không phải là vấn đề lớn. Thay vào đó, doanh nghiệp của bạn sẽ ổn định, bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, sẽ có sự hiện diện trực tuyến tốt, nhiều khán giả sẽ biết về thương hiệu của bạn, v.v.

Các công cụ tiếp thị kỹ thuật số không chỉ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty mà còn giúp cải thiện thứ hạng của Google.

Dịch vụ của chúng tôi: Công ty tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi làm gì?

Vâng, chúng tôi làm rất nhiều! Chúng tôi chỉ có một mục tiêu là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi thứ hạng tốt với kết quả không phải trả tiền. Điều này sẽ mang lại thứ hạng cao, tăng doanh số, danh tiếng trực tuyến tốt và nhiều hơn nữa. Biết thêm về các dịch vụ dưới đây:

SEO định hướng kết quả

Có, bạn đọc chính xác, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO hướng đến kết quả. SEO là phần quan trọng nhất của dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và SEO bao gồm nhiều chi nhánh quan trọng khác thuộc về nó. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm tất cả điều đó. Trong thế giới cạnh tranh thịnh hành, nơi hầu hết mọi doanh nghiệp trực tuyến đều tham gia vào cuộc đua giành thứ hạng cao và làm rất nhiều công việc khó khăn để đạt được nó. Không ai sẽ đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất, nhưng ở đây chúng tôi làm. Có, chúng tôi hứa với khách hàng rằng chúng tôi có thể làm cho thương hiệu trực tuyến của họ phát triển nhanh hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trước đó.

Chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ hiện đại nhất cho khách hàng của mình để họ có thể nhận được lợi nhuận nhanh chóng và có thể thấy kết quả làm việc chăm chỉ của nhóm chúng tôi. Ở đây trong văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các đội khác nhau, mỗi đội trong số họ chuyên về một lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có một nhóm SEO được chứng nhận, người viết nội dung sáng tạo, nhóm thiết kế và phát triển, nhóm để xử lý tất cả các công việc của phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị. Và tất cả họ cùng làm việc để cung cấp dịch vụ SEO định hướng kết quả.

 
 

Dựa trên công nghệ

Trong thời đại ngày nay, nơi giới trẻ và hầu hết các dịch vụ trực tuyến đang thu hút người dùng theo hướng công nghệ tiên tiến, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO dựa trên công nghệ. Trí tuệ nhân tạo cũng đã tìm thấy vị trí của nó trong SEO. Có, nhóm thiết kế và SEO của chúng tôi làm việc cùng nhau để tăng thứ hạng và sự tham gia của người dùng của một trang web với việc sử dụng AI trong SEO. Đồ họa hấp dẫn và sáng tạo khi được sử dụng trên một trang web trong thiết kế trang web, nội dung, quảng cáo, tiếp thị, v.v., có 100% cơ hội thu hút sự chú ý của người dùng. Do đó, nhóm Dịch vụ SEO hạng nhất sử dụng các công cụ và công nghệ hiệu quả nhất, đảm bảo thứ hạng cao của trang web. Chúng tôi không nói sau khi nghiên cứu, thay vào đó, chúng tôi đã thử nghiệm việc sử dụng công nghệ sử dụng trước cho các trang web khác nhau, mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

Nếu bạn cũng muốn có được dịch vụ như vậy và muốn tăng tỷ lệ tương tác người dùng của trang web của bạn, bạn có thể nói với các chuyên gia của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu

Chúng tôi bao gồm tất cả các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số được yêu cầu bởi một doanh nghiệp trực tuyến để cải thiện thứ hạng của nó trên Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến khác.

seo

SEO

SEO hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là kỹ thuật nhận kết quả miễn phí hoặc không phải trả tiền trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. SEO là phần quan trọng nhất của tiếp thị kỹ thuật số. Nó làm cho một trang web nổi bật trong đám đông, nếu nó được thực hiện một cách chính xác thì thực hành SEO cũng sẽ làm cho trang web của bạn có được thứ hạng hàng đầu trong SERPs.

Một trang web cần lấy lưu lượng truy cập có liên quan đến các hốc của nó vì lưu lượng không liên quan sẽ không hoạt động cho doanh nghiệp. Và đây là những gì SEO làm, nó giúp tăng khách hàng tiềm năng và làm tăng danh tiếng trực tuyến của trang web. Bằng cách nhờ sự giúp đỡ của một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp, bạn có thể làm cho trang web của mình phát triển.


học kỳ

SEM

Search Engine Marketing là một loại hình tiếp thị internet bao gồm việc quảng bá các trang web bằng cách tăng khả năng hiển thị của họ trong SERPs. SEM bao gồm quảng cáo trả tiền giúp đưa kết quả không phải trả tiền lên trang web. SEO cũng được sử dụng trong SEM để làm cho trang web tốt hơn, để thêm nội dung và thu hút khách hàng tiềm năng đối với nó.

Ban đầu, với sự trợ giúp của SEM, các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi có thể tăng cả tìm kiếm hữu cơ có trả tiền và miễn phí. Đây là một chi nhánh o Tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng để tăng khả năng hiển thị của trang web cho các công cụ tìm kiếm. Ngày nay, Google là vua của tất cả các công cụ tìm kiếm, vì vậy nhóm của chúng tôi cũng làm việc để đưa trang web của bạn lên thứ hạng hàng đầu của Google SERP.


smm

SMM

Social Media Marketing hay SMM là thuật ngữ nằm trong tiếp thị kỹ thuật số để thu hút lưu lượng truy cập và sự chú ý của tiềm năng. Ví dụ: nếu bạn có một thương hiệu về chăm sóc da, thì nhóm truyền thông xã hội của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng mạnh mẽ trên các trang truyền thông xã hội và sẽ quảng bá sản phẩm của bạn với những ý tưởng sáng tạo hấp dẫn trong số những người thích các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi bao gồm các chiến lược và kế hoạch hữu ích trong SMM để tăng đối tượng phù hợp cho bạn. Và sau đó đối tượng này sẽ được chuyển đến trang web của bạn.

SMM là nền tảng tốt nhất để tạo ra các khách hàng hữu cơ, để phát triển mối quan hệ đáng tin cậy với họ và cả cho giao dịch B2C.


smo

SMO

Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội là chi nhánh của tiếp thị kỹ thuật số thu hút khán giả từ các trang truyền thông xã hội. Nó được sử dụng để tăng nhận thức về các sản phẩm, dịch vụ và về thương hiệu. Ngày nay, hầu hết mọi người đang sử dụng các trang truyền thông xã hội như Instagram, Facebook, Twitter và YouTube thường xuyên hơn. Do đó, các thương hiệu đang sử dụng sự tương tác tăng lên như vậy để chuyển đổi nó thành khách hàng tiềm năng.

SMO rất giống với SEO. Vì SEO được sử dụng để hướng lưu lượng truy cập đến trang web, tương tự, SMO được sử dụng để hướng lưu lượng truy cập đến các trang truyền thông xã hội, kênh video và blog.


Tiếp thị truyền thông xã hội

Viết nội dung

Nhiều lần bạn có thể đã nghe câu nói ” Nội dung là Vua ‘. Và bạn biết nó thực sự là gì! Theo đề xuất của nhà tư vấn tiếp thị kỹ thuật số, rằng một nội dung tốt có thể thu hút rất nhiều khán giả tiềm năng. Nếu trang web của bạn có nội dung tốt, không có lỗi, không đạo văn, độc đáo, sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của người dùng, điều đó có nghĩa là trang web của bạn chắc chắn sẽ thu hút Google.

Chúng tôi có đội ngũ các nhà văn nội dung có kinh nghiệm, những người viết nội dung cho người dùng cũng xứng đáng với SEO. Bằng cách nhận các dịch vụ viết nội dung từ công ty tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong một gói.


ppc

Tỉnh ủy

PPC hoặc Pay Per Click, đó là cách mua lượt xem cho trang web của bạn. Trong PPC, nhà quảng cáo phải trả phí mỗi lần khi quảng cáo được nhấp. Chiến dịch quảng cáo PPC có thể được chạy trên bất kỳ kênh có ảnh hưởng nổi tiếng nào, bất kỳ trang web nào và hơn thế nữa. Đây là một hình thức quảng cáo trên internet, cho phép các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho vị trí quảng cáo trong các liên kết được tài trợ của công cụ tìm kiếm. Nó xảy ra khi người dùng tìm kiếm một từ khóa có liên quan đến việc cung cấp kinh doanh của họ.

Mỗi lần khi quảng cáo được nhấp, nhà quảng cáo phải trả cho công cụ tìm kiếm một khoản phí nhỏ. PPC hoạt động chính xác, khi một lượt truy cập có giá trị hơn so với những gì bạn đang trả cho công cụ tìm kiếm.


Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là những gì đang ngày càng phổ biến hơn trong thời đại ngày nay. Với sự giúp đỡ của nó, nhiều người đặc biệt là những người trẻ tuổi kiếm được rất nhiều tiền. Khi được hỏi với chuyên gia tư vấn tiếp thị kỹ thuật số của công ty bạn, anh ta nói – điều đó chỉ có lợi nếu bạn có số lượng người theo dõi tốt trên trang truyền thông xã hội của bạn và người thực sự theo dõi bạn. Do đó, bạn có thể tác động đến đối tượng của mình để mua cùng một sản phẩm từ một trang web tương tự như bạn đã làm.

Nói cách khác, người hợp tác với doanh nghiệp để nhận hoa hồng chống lại bất kỳ doanh nghiệp nào mà người đó đang trao cho thương hiệu chỉ bằng cách đăng một hình ảnh hoặc video.


Tiếp thị nội dung

Thư điện tử quảng cáo

Tiếp thị qua email là một xu hướng khác của thập kỷ. Trước khi email chỉ được sử dụng để gửi và nhận các tài liệu hoặc tệp quan trọng trong vòng kết nối chuyên nghiệp cho các mục đích khác nhau. Nhưng sau khi tăng các tính năng nâng cao và các cách sáng tạo để tiếp cận đối tượng tiềm năng, tiếp thị qua email đã ra đời.

Ngày nay, các thương hiệu lớn của hầu hết mọi lĩnh vực tham gia và đưa ra các ý tưởng, cao độ, nội dung sáng tạo và cung cấp khác nhau có thể thu hút khán giả. Chúng tôi biết rằng nó hiệu quả đến mức nào, đây là lý do tại sao nhóm chuyên gia của chúng tôi luôn cập nhật về tất cả các xu hướng. Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số giá cả phải chăng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ liên quan đến xu hướng ngày nay để phát triển trang web của bạn.


SEO dựa trên ngành

Khi thực hành tiếp thị kỹ thuật số và SEO bắt đầu triển khai để làm cho thứ hạng của trang web tốt hơn, nó nên được thực hiện dựa trên thị trường ngách của công ty. Nói một cách đơn giản, trong nội dung, SEO, SMO và người dùng dịch vụ khác nên được thực thi bằng cách bao gồm các từ khóa thích hợp có liên quan của doanh nghiệp. Ví dụ: nếu bạn tham gia kinh doanh ô tô và ô tô, thì các từ khóa sẽ được sử dụng trong khi làm SEO cho doanh nghiệp của bạn sẽ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Phân tích các công ty hàng đầu trong ngành của bạn cũng rất quan trọng để thực hiện một chiến lược tốt hơn. Nhóm của chúng tôi có các công cụ tiên tiến giúp biết được từ khóa, chiến lược nào và những thứ mà đối thủ đang sử dụng. Mỗi trang web là khác nhau và trước khi lập kế hoạch chiến lược của một thương hiệu, nhóm của chúng tôi nghiên cứu sâu. Xu hướng trong quá khứ và hiện tại của thị trường ngách đó, từ khóa và rất nhiều thứ khác được yêu cầu để phân tích.

 

 

  • Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Trụ sở chính : 270 - 272 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tphcm

Điện thoại : 0936 606 777 - 09326789 46 Hỗ trợ 24/24h

Email : info@newenglandbiodiesel.net

Wetsite : www.newenglandbiodiesel.net